Đang tải... Vui lòng chờ...
Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập

Cho thuê kinh doanh dài hạn: Nhà hàng, Khách sạn, Coffee bar...

Lamcafe.vn là đơn vị tiên phong có thâm niên trên 8 năm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy pha cà phê chuyên nghiệp. Với  thiết bị đa dạng, được đầu tư mới, nhập khẩu 100% từ các hãng  nổi tiếng của Ý như Gaggia SpA , BFC srl, Fiorenzato srl, Rancilio SpA, Carimali SpA… đạt  chất lượng và chuẩn mực hàng đầu của châu Âu. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng máy cũ loại thải do không đạt tiêu chuẩn từ các nước phát triển, máy thanh lý đã qua sử dụng nhiều năm trong các chuỗi quán cà phê, nhà hàng….

Lamcafe.vn là đơn vị duy nhất cho thuê máy pha cà phê với quy mô lớn, số lượng lớn, cho thuê máy pha cà phê 1 group, 2 group, 3 group, 4 group. Cho thuê máy pha cà phê siêu tự động công suất lớn có khả năng pha chế cà phê Cappuccino, Latte, Machiato…hoàn toàn tự động.

Trong trung và dài hạn: dành cho chủ doanh nghiệp là các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…có nhu cầu trang bị máy cà phê nhưng chưa muốn đầu tư một khoản tiền lớn để mua máy trong thời gian đầu hoặc dành cho nhưng chủ danh nghiệp muốn thử nghiệm mô hình kinh doanh cà phê mới nhưng không mất nhiều chi phí đầu tư, hạn chế rủi ro.

Không tốn phí đầu tư nhiều nhưng được trang bị bộ máy pha cà phê chuyên nghiệp, đúng chuẩn.

Được huấn luyện sử dụng máy và vệ sinh máy không giới hạn nhằm đảm bảo chất lượng cà phê tốt nhất.

- Không tốn phí bảo trì, sửa chữa.

- Đươc kiểm tra định kỳ theo đúng qui trình của hãng bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhằm đảm bảo máy luôn hoạt động trong tình trạng tối ưu.

- Được đổi máy phù hợp với nhu cầu thực tế phát sinh.

- Được hoàn lại 100% tiền thuê máy tối đa đến 06 tháng nếu quyết định mua máy khi  kinh doanh hiệu quả.

- Tránh được rủi ro khi kinh doanh không hiệu quả.

                  

In văn bản