Đang tải... Vui lòng chờ...
Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Fiorenzato

Trong khi nhiều máy xay cà phê trên thị trường được những nhà sản xuất nhờ gia công bởi những hãng sản xuất hàng điện tử tiêu dùng, thì Fiorenzato là một trong số ít hãng trên thế giới chỉ tập trung nghiên cứu sản xuất duy nhất máy xay cà phê chuyên nghiệp. Đó chính là tuyên ngôn của hãng về việc đảm bảo chất lượng hàng đầu của mình đối với người tiêu dùng.

Được thiết kế và sản xuất nhằm phục vụ cho các mục đích chuyên nghiệp, tất cả máy xay cà phê Fiorenzato đều có bộ vỏ vững chắc được đúc nguyên chất bằng hợp kim tinh luyện giữ máy hoạt động ổn định và bền bỉ.

Fiorenzato có khả năng hoạt động bền bỉ chuẩn xác với độ tin cậy cao, Fiorenzato là lựa chọn đầu tiên của các Barista chuyên nghiệp trên thế giới.

Với thiết kế thanh lịch đẫm chất Ý, Fiorenzato thực sự tôn lên vẽ đẹp không gian cho quán cà phê của bạn.

Cùng với sự phát triển của ngành cà phê pha máy chất lượng cao, trình độ và khả năng đánh giá thiết bị của người sử dụng không ngừng được nâng cao và Fiorenzato là chiếc máy xay được nhiều người chọn lựa và là máy xay cà phê chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến tại các quán cà phê, nhà hàng và khách sạn.