Đang tải... Vui lòng chờ...
Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập

Máy pha cà phê BFC Classica EVA 1GV PL 1 group

Giá bán
66.000.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

BFC Classica Eva 1GV PL 1group được thiết kế phù hợp cho không gian quán vừa và nhỏ, khung và võ máy hoàn toàn bằng Inox. Máy sử dụng bơm công nghiệp, boiler 4l đồng thau. Công suất 60 tách/h max ...

Số lượng:

Tổng quan máy pha cà phê BFC Classica Eva 1GV PL 1group

Bạn đang tìm cho mình một chiếc máy pha cà phê BFC giá tốt nhất dành cho mục đích kinh doanh quán cà phê hay kinh doanh nhà hàng khách sạn mà vẫn phân vân về chất lượng hay mẫu mã của các dòng máy pha cà phê phù hợp. Nay lamcafe.vn sẽ gợi ý đến bạn dòng máy pha cà phê BFC nỗi tiếng về thương hiệu cũng như chất lượng hàng đầu mà cụ thể là máy máy pha cà phê BFC Classica EVA 1GV PL 1 group.

Máy hoạt động bền, tiết kiệm điện năng, được thiết kế chuyên biệt cho các Barista, có chất lượng cà phê rất cao. Tay nắm vòi hơi và tay cầm cà phê chuyên dụng barista.

Dành riêng cho người dùng được hướng dẫn kỹ về pha chế cà phê hay các Barista chuyên nghiệp do máy được thiết kế chỉ với 1 nút (bật/tắt) khi chiết xuất cà phê. Điều này cho phép các Barista chuyên nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc kéo dài thời gian hoặc kết thúc sớm quá trình chiết xuất theo kinh nghiệm và cảm nhận “mùi-vị” riêng của bản thân mình.

Được coi là máy pha cà phê BFC giá tốt nhất và máy pha cà phê BFC Classica EVA 1GV PL 1 group là thế hệ đàn anh của dòng máy BFC Classica được thiết kế với lớp vỏ máy hoàn toàn bằng Inox tinh luyện cao cấp, sáng bóng. Máy dành cho những khách hàng đề cao tính bền bỉ và sự chắc chắn của một thiết bị pha chế cà phê cao cấp.

Máy pha cà phê BFC Classica EVA 1GV PL 1 group là dòng máy pha cà phê giá tốt nhất hiện nay

Được thiết kế dành cho các không gian vừa và nhỏ. Phù hợp với những quán cà phê hiện đại, các chuỗi quán cà phê to go, quán cà phê take away… có công suất phục vụ cà phê trên 60 tách/h (max).

Đặt điểm nổi bật của máy pha cà phê BFC Classica Eva 1GV PL 1 group

Hệ thống ống dẫn bằng đồng thau tinh chất với độ dày cao giúp quá trình truyền dẫn nhiệt được bảo toàn tốt nhất.

Group Head bằng đồng thau nguyên khối gia công với độ chuẩn xác tuyệt đối giúp tối ưu quá trình đối lưu và cân bằng nhiệt độ khi pha chế cà phê, tránh hiện tượng “sốc nhiệt” cho cà phê.

Vòi hơi gia công hoàn toàn bằng Inox tinh luyện có độ bền vượt trội, có khả năng chịu chùi rửa cao, dễ vệ sinh (bề mặt không bị trầy xướt, rất dễ dàng tẩy rửa cặn bám của sữa”

Vòi nước sôi bằng đồng thau phủ nicken và mạ crom luôn sáng bóng và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Motor và pump: Sử dụng motor tăng áp chuyên dụng có cấu tạo van bơm quay li tâm tốc độ cao giúp quá trình chiết xuất cà phê được tối ưu và có độ ổn định rất cao.

Tất cả cá máy pha cà phê của BFC đều phù hợp với tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh khắc khe của Mỹ và Canada và được chứng nhận bởi VL/NSF

Đi kèm với BFC Classica EVa 1GV PL 1 group không thể thiếu máy xay cà phê chuyên nghiêp Fiorenzato F5.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: