Đang tải... Vui lòng chờ...
Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Máy xay cà phê chuyên nghiệp dùng cho Quán - Nhà hàng - Khách sạn

Để có một tách Espresso thơm ngon hảo hạng thì bên cạnh chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp, một thiết bị không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng đó là chiếc máy xay cà phê chuyên nghiệp. Chiếc máy xay cà phê đúng chuẩn phải là chiếc máy có khả năng hoạt động bền bỉ với bộ đĩa nghiền bằng thép chuyên dụng được gia công với độ chính xác gần như tuyệt đối để cho ra loại bột cà phê đều, mịn giữ lại gần như nguyên vẹn mùi vị của cà phê.

Một chiếc máy xay cà phê không tốt sẽ làm cho bột cà phê mịn nhưng không đều khi pha cà phê sẽ không được trích xuất hết hay bộ đĩa nghiền không sắc bén sẽ gây ra hiện tượng “ma sát” làm cho nhiệt độ bột cà phê tăng lên và cà phê sẽ mất đi mùi vị do một số axit amin đã bị phân hủy.

Trong khi nhiều máy xay cà phê trên thị trường được những nhà sản xuất nhờ gia công bởi những hãng sản xuất hàng điện tử tiêu dùng, thì Fiorenzato là một trong số ít hãng trên thế giới chỉ tập trung nghiên cứu sản xuất duy nhất máy xay cà phê chuyên nghiệp. Đó chính là tuyên ngôn của hãng về việc đảm bảo chất lượng hàng đầu của mình đối với người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi lamcafe.vn để được tư vấn và chọn cho bạn một chiếc máy pha cà phê Fiorenzato chuyên nghiệp là hàng chính hãng với giá tốt nhất.