Đang tải... Vui lòng chờ...
Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập

Tại sao lại phải thuê máy pha cà phê, thay vì mua hẳn ?

Máy pha cà phê đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ ai quan tâm và muốn kinh doanh cà phê chuyên biệt. Họ luôn là người chú trọng đến chất lượng, luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình những tách cà phê nguyên bản, thuần khiết và thơm ngon nhất có thể. Đối với họ, tách cà phê không đơn thuần chỉ là một loại thức uống mà là nơi họ gửi trao tâm huyết, là sự kết tinh của sức lao động và lòng say mê. Và chiếc máy pha cà phê là thiết bị vô cùng quan trọng giúp họ chuyển tải  thông điệp đến người tiêu dùng một cách đầy đủ nhất.

Tuy nhiên đầu tư để mua hẳn một bộ máy pha cà phê chuyên nghiệp đôi khi chưa phải là một chọn lựa tối ưu vì những lí do sau:

1. Giá thành: Một bộ máy pha cà phê chuyên nghiệp đúng chuẩn của Ý có giá thành khá cao khoảng từ 70 triệu đồng cho đến trên 100 triệu đồng. Với chi phí này thì không phải ai cũng có khả năng đầu tư mua ngay. Thay vì tạm mua những chiếc máy nhỏ “cho có” với giá thành thấp, chất lượng kém tầm trên dưới 20 triệu đồng để rồi chỉ dùng được trong thời gian ngắn do độ bền kém, chất lượng không ổn định và không đáp ứng được nhu cầu vì công suất nhỏ….làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh thậm chí làm chúng ta đánh giá sai về tiềm năng của ngành cà phê chuyên biệt bởi khách hàng chẳng uống nổi loại cà phê dở tệ được pha bởi những chiếc máy có chất lượng kém. Vì vậy nếu được phép chúng tôi khuyên bạn không nên và không bao giờ phí tiền dù chỉ 1 đồng để mua những chiếc máy pha cà phê kém chất lượng có xuất xứ không phải của Ý với nhiều tính năng theo lời giới thiệu của người bán. Chỉ nên mua máy pha cà phê khi có đủ thời gian để trãi nghiệm và hiểu rõ nhu cầu kinh doanh của mình. Trong trường họp này việc thuê máy pha cà phê là chọn lựa tốt nhất và hiệu quả nhất.

2. Tài chính: Vấn đề này lại rất quan trọng đối với các bạn khởi nghiệp. Đối với các bạn có trãi nghiệm và kiến thức tốt về ngành cà phê chuyên biệt, về máy pha cà phê espresso…thì đôi khi việc cố gắng đầu tư một bộ máy pha cà phê đúng chuẩn làm tiêu tốn khá nhiều chi phí đầu tư vốn khiêm tốn của các bạn dẫn đến thiếu vốn cho các hoạt động marketing, nhân sự…làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Đối với các bạn có ít trãi nghiệm và thiếu kiến thức tốt về ngành cà phê chuyên biệt, về máy pha cà phê espresso…thì việc mua “đại”, mua cho có một bộ máy pha cà phê kém chất lượng như phân tích bên trên là điều không nên. Để không cản trở bước chân quyết tâm của bạn trên con đường khởi nghiệp thì thuê máy pha cà phê là một giải pháp tuyệt vời đặc biệt là các bạn còn được hoàn lại tiền thuê trong trường hợp kinh doanh hiệu quả và quyết định mua máy.

3. Thử nghiệm mô hình cà phê chuyên biệt: Có nhiều hiểu biết về ngành kinh doanh cà phê và luôn nắm bắt cơ hội…Bạn không muốn bỏ lỡ ngành kinh doanh cà phê chuyên biệt đầy tiềm năng. Vốn từng trải và luôn thận trọng trước mỗi quyết định đâu tư… Thuê máy pha cà phê chuyên nghiệp là chọn lựa phù hợp nhất bởi sẽ giúp bạn:

Không tốn phí bảo trì, sửa chữa.

Không tốn phí đầu tư nhiều nhưng được trang bị bộ máy pha cà phê chuyên nghiệp, đúng chuẩn.

Đươc kiểm tra định kỳ theo đúng qui trình của hãng bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhằm đảm bảo máy luôn hoạt động trong tình trạng tối ưu.

Được đổi máy phù hợp với nhu cầu thực tế sau một thời gian sử dụng mà không mất tiền cọc.

Hoàn lại 100% tiền thuê máy tối đa đến 06 tháng nếu quyết định mua máy khi kinh doanh hiệu quả.

Tránh được rủi ro khi kinh doanh không hiệu quả.

Vui lòng liên hệ Lamcafe.vn hoặc hotline:  0902 770 757 để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

In văn bản